TRIẾT LÝ CARE

Quá trình nghiên cứu kĩ càng hệ thống quản trị tòa nhà cũng là lúc Care từng bước định hình triết lý kinh doanh của mình. Có thể tóm lược như sau:

Triết lý Đào tạo

“Care của ngày hôm nay phải tốt hơn Care của ngày hôm qua”

Một công ty mỗi ngày có những bước tiến đều đặn, mỗi nhân viên cải thiện từng phần chất lượng công việc thì tổng thể sẽ tốt lên.

Care đã xây dựng được hệ thống đào tạo online và từng bước video hóa các chuẩn mực công việc để một nhân viên mới vào cũng có thể ngồi nhà học qua martphone. Với Care, không có khái “Em là nhân viên mới, Em không rõ”. Ngoài những “cái phải biết” ở vị trí của mình, khi khách hàng yêu cầu những thông tin ngoài tầm, nghĩa vụ của nhân viên là chuyển toàn bộ yêu cầu của khách hàng tới người “có thể”, không để khách hàng mất thời gian đi tìm người giải quyết những khúc mắc của mình.

Triết lý chia sẻ nguồn lợi

Mr Care1 Phạm Đức Trọng quan niệm “ 1% của con voi lớn hơn rất nhiều của 100% con kiến” nên chính sách của Care là chia sẻ:

  • Ngoài nhân viên, Care ghi nhận tất cả những đóng góp về vật chất lẫn tinh thần của những ai giúp Care phát triển.
  • Thưởng nguội: Ngoài những phần được trả lương mặc định, bất kể đóng góp gì của nhân viên (công sức, chất xám) đều được Care đánh giá hàng tháng để thưởng cổ phần (ESOP), những ESOP này có tính thanh khoản tuyệt đối( có thể quy đổi ra tiền bất kể khi nào nhân viên muốn).
  • Thưởng nóng: Những đóng góp thiết thực giúp công ty tiết kiệm hoặc có lợi đều được thưởng nóng ngay trong tháng. Công ty cũng xây dựng khung thưởng cho từng tính chất đóng góp: Lợi ích sự vụ, lợi ích lâu dài.

Triết lý nhân sự

Care xây dựng hệ thống QUẢN TRỊ PHẲNG – NHÂN SỰ ĐỘNG. Những sự vụ phát sinh cũng là lúc “team” giải quyết sự vụ hình thành. Ai có chuyên môn cao nhất sẽ là “Chủ việc” và là nhóm trưởng, các thành viên trong nhóm( kể cả đó là CEO) cũng phải tuân thủ quyết định và điều động của “chủ việc”.

Care cũng quan niệm mỗi cá nhân khi tham gia vào cung ứng dịch vụ đã được trả công có các loại lương “ lương mỉm cười, lương chu đáo, lương đúng hẹn…” thiếu những yếu tố trên, sản phẩm dịch vụ sẽ kém chất lượng. Khi khách hàng phản ánh, bộ phận pháp chế sẽ căn cứ vào khung đã định để trừ tiền cho những yếu tố còn thiếu trong bảng lương và trả lại cho khách hàng.

Triết lý nhân sự của Care dựa trên một nền tảng đạo đức nghề nghiệp, trong đó tuyệt đối hóa vấn đề trung thực: Nhân viên yếu về chuyên môn vẫn có cơ hội cải thiện nhưng nếu gian dối sẽ không có bất cứ cơ hội nào. Không có khách hàng nào muốn sống chung với một Quản gia hoặc người giúp việc có tính ăn cắp vặt. Ở Care, những hành động trên sẽ dẫn đến việc sa thải mà không có bất cứ nhân nhượng nào.

Care lấy hình tượng và tính cách của Người Quản gia làm hình tượng điển hình để xây dựng Văn hóa hoặc tính cách công ty. Nhân viên của Care khi vi phạm lỗi nặng đều phải xem lại bộ phim này như một hình thức tái đào tạo.

Triết lý khách hàng

Khách hàng không phải là Thượng đế mà là người trả tiền mua sản phẩm và phải nhận được đúng sản phẩm mà Doanh nghiệp đã cam kết. Nếu sản phẩm kém chất lượng thì phải miễn phí hoặc hoàn tiền một phần tiền  cho khách hàng.

Video về Hình tượng điển hình của Care

0983.057.870